2เดือน6วัน

น้องของขวัญ2เดือนกับ6วันคร๊าาาาา❤️

2เดือน6วัน

ว้าว จ้ำม้ำเชียวคะ บ้านนี้ หัวเม่งเลยที่บ้านอากาศร้อนคะ

4y trước

บ้านนี้เกิดมาผมเยอะเลยค่ะ

น้องน่ารัก ขอถามหน่อยผมหน้าม้าของปลอมใช่ไหม

ไหวม่ค่ะลูกทั้งผมทั้งแก้มอะ..(ปล..แอบอิจเล็กๆ)

4y trước

ผมแอฟค่ะนี่ก่อนใส่

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ เหมือนตุ๊กตาเลยน้อง

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่❤️

น้องน่ารักมากเรยแก้มก้น่าหยิกมากกกก

4y trước

ขอบคุณค่ะ😊😊❤️❤️

ผมดกมากตัดแต่งผมยังกะตุ๊กตาเลยค่ะ

4y trước

😍น่ารักมาก

คุณแม่ใช้แอปอะไรถ่ายให้น้องค่ะ😍

4y trước

ใช้กล้องโทรศัพท์ถ้ายค่ะกับใส่วิคแอฟ แฮร์สไตล์

ผมเยอะมากค่ะลูกสาว....มีความอิจนิดๆ

เหมือนตุ๊กตาเลยลูก แก้มน่าฟัดมาก

4y trước

ขอบคุณค่ะ❤️❤️❤️

ผมทรงนี้เข้ากับแก้มหนูมากค่ะ 🥰🥰

4y trước

ขอบคุณค่ะ❤️❤️❤️❤️☺️🥰☺️