คลอดธรรมชาติเจ็บมากมั้ยคะ

แม่ๆคนไหนคลอดแล้วช่วยบอกหน่อยคะ พึ่งมีลูกคนแรกคะ กังวนไปหมดเลย

ลูกคนแรก คลอดธรรมชาติ ง่ายมากค่ะ เจ็บแค่ช่วงปวดท้องจะคลอด อาการส่วนตัวความรู้สึกของเราเบ่งอึถ่ายหนักเท่านั้นเองค่ะ เจ็บแปปเดียวเองค่ะ สู้ๆๆนะคะ😊😊

เจ็บมากค่ะ