แม่ๆผ่าคลอด ตอนสวนท่อปัสสาวะเจ็บไหมค่ะ จะไป รพ. พรุ่งนี้แล้ว กลัวหลายอย่างมาก กังวนไปหมดเลย

ขอความเห็นแม่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ

ตอนแรกบ้านนี้ก็ได้ผ่าเหมือนกันค่ะเพราะน้องไม่ยอมกลับหัวแม่เตรียมใจไว้พร้อมพอมา38wน้องก็กลับหัวแม่ค่อยโล่งใจมาหน่อย เพราะอยากคลอดธรรมชาติมากกว่า

1y trước

3080ค่ะ

บ้านนี่ผ่าวันที่6ที่ผ่านมา ไม่มีอะไรหน้ากลัวเลยค่ะแม่ เจ็บทนได้ทุกอย่าง เห็นหน้าลูกก็ลืมความเจ็บทุกอย่างเลยค่ะ สู้ๆนะคะ

ทำใจให้สบายค่ะแม่ เดี๋ยวพอเห็นหน้าลูกก็หายเจ็บแล้ว ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ

ผ่าพรุ่งนี้เหมือนกันค่ะ เคยใส่ท่อฉี่แล้ว อย่าเกร็งค่ะ ปล่อยเฉยๆ ไม่ค่อยเจ็บค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ ขนาดเราคลอดเอง พยาบาลยังใส่ท่อให้เลยค่ะ

เชื่อเถอะแม่ ถึงเวลานั้นจะลืมเจ็บทุกอย่างเลยค่ะ

ตอนใส่กับถอดเจ็บพอๆกันคะ

ไม่เจ็บค่ะ แค่ตึงๆ

สำหรับเราเจ็บค่ะ

ขอบคุณคร้าาา