สอบถามจ้า

แม่ๆคนไหนคลอดเองธรรมชาติบ้างคะ แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยจ้า เราจิตตกมากเลยกังวลกลัวไปหมด ท้องแรกค่ะ หมอให้คลอดเอง เล่าสู่กันฟังทีจ้าแม่ๆเป็นไงกันบ้างคะจากที่ได้ผ่านมา

ปวดแค่ตอนรอคลอดค่ะ เรารอคลอด 1 วันเต็มๆ แทบหมดแรงแล้วค่ะ ปวดก็ปวด น้ำเดินตลอดเวลา พอเปิด 10 ซม ก็เข้าห้องคลอดเบ่งอยู่ 5 นาทีคลอดเลยค่ะ โล่งมาก คลอดเสร็จเย็บฝีเย็บ เราก็ลุกเดินได้เลยค่ะ แบบไม่เจ็บอะไรเลย แค่ตึงๆ คลอดธรรมชาติดีนะคะแม่

5y trước

คลอดง่ายจังเลยแม่ อยากคลอดง่ายๆบ้างจัง😊