สอบถามจ้า

ท้องแรกค่ะ20Wท้องยังไม่ออกมีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก นี่ควรทำไงค่ะ

1 Trả lời

เราก็ท้องเล็กมากค่ะ บำรุงตามปกติเลยค่ะ ตอนนี้22วีคยังไม่ออกเลยค่ะ

6y trước

48เท่ากันค่ะ ปัจจุบัน53เองค่ะ น้ำหนักขึ้นน้อยด้วยค่ะ แต่น้องตรงตามเกณทุกอย่าง