คลอดเมษา64

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนเมษา64 บ้างคะ รู้เพศกันบ้างรึยัง🥰

กำหนดผ่าคลอด4/4/64 น้องเพศชาย รู้เพศตอน13วีค ซาวน์4มิติตอน21วีค น้ำหนักน้องล่าสุดตอน26วีค 904gครับ ตอนนี้ใกล้27วีคแล้วค่ะ

4y trước

เราฝากที่รพ. เวชธานี ไม่มีเพคเกจฝากคลอดนะคะ จ่ายรายครั้งเดือนละประมาน2พันกว่าบาท ซาวด์น้องทุกเดือน เดือนไหน4มิติหรือมีเจาะเลือดก็จะแพงหน่อย ส่วนแพคเกจผ่าคลอด 4วัน3คืน ราคาอยู่ที่6หมื่นกว่าบาทค่ะ

กำหนดช่วงสงกรานต์เปะเลยค่า แต่อยากคลอดธรรมชาติ ต้องรอดูต่อไปแีกสักพัก ตรวจ NIFTY พร้อมรู้เพศ ได้ลูกสาวค่ะ

22เม.ยค่ะ เดือนที่แล้วไปซาวมาหมอบอกไปทางผู้หญิง แต่ยังไม่ชัดเท่าไร เดือนนี้ไปอีกรอบน่าจะชัดเจนกว่านี้

กำหนดคลอด11 พค แต่คุณหมอบอกว่านาาจะคลอดได้ตั้งแต่ 27 เมษ เป็นต้นไป ได้เดกผช ทราบตอบ 14 week กว่าๆค่า

เพิ่งซาวด์เมื่อกี้ค่ะ 19วีค หมอว่าน่าจะ ผญ. ให้รอดูตอนคลอดอีกที อ้าว สรุปยังไง 😂กำหนด26เมษาค่ะ

13เมษาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย หมอซาวด์แล้วตอน18W แต่หมอไม่บอกอะไรเลยแม่คงต้องลุ้นตอนคลอดแล้วล่ะ

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574...

26เมษา กำลังจะซาวด์ค่ะ ตอนนี้อยู่ รพ. ไม่รู้หมอจะบอกเพศไหม 😁 อยากลุ้นตอนคลอดมากกว่า 😂

21เมษาค้าาา หมอนัดพรุ่งนี้เเต่หมอโทรเลื่อนวันหยุดอดรู้เพศเลยค้าา อิอิ

27 เมษา ยังไม่ได้ซาวเลยคะ ซาวไปตอนฝากครั้งเดียวเอง แม่ฝากโรงพยาบาลรัฐ