คลอดเมษา64

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนเมษา64 บ้างคะ รู้เพศกันบ้างรึยัง🥰

7เมษาค่ะ พึ่งไปอัลตร้าซาวด์ดูเพศเมื่อวาน อ้าให้ดูเลยค่ะ ลูกสาวค่ะ

4y trước

บ้านนี้นอนคว่ำแต่คุณหมอบอกได้ผญ

26เมษาค่ะ ยังไม่รู้เพศค่ะ หมอนัดดูเพศเดือนหน้าค่ะลุ้นมากๆๆค่ะ

26 เมษา ยังไม่รู้เพศเลย กำลังจะไปซาวด์คะตื่นเต้นสุดๆ 😂

18เมษาค้าา อัลตร้าซาวด์แล้วน้องหนีบไว้อ่ะค่ะะ 😹

24 เมษา ยังไม่รู้เพศค่า เดือนหน้าน่าจะรู้แล้วววว

8 เมษา ลูกสาวค่ะ แต่คิดว่า คงคลอดปลายๆมีนา 🤰🏻🤰🏻

4y trước

8เมษาเหมือนกันค่ะลูกสาว

12 เมษาคะ. ยังไม่ทราบเพศ. น้องหนีบ. ดิ้นเก่ง

7เมษาค่ะ แต่ยังไม่ไปฝากท้องเลย ตังไม่อำนวย​

10เมษา ยังไม่รุ้เพศค่ะ หมอนัดดูเพศเดือนหน้า

29เมษาคะ มีนัดดูเพศเดือนหน้าลุ้นมาก🤣🙏🏻