ทีมกุมภา66

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกุมภา66บ้างค้าบ บ้านนี้ได้ผู้ชายจมูกกับปากได้พ่อมาหมดเลย

ทีมกุมภา66

คลอดเดือนกุมภาพันธ์เหมือนกันคะบ้านนี้ได้ลูกชายค่ะหน้าตาเหมือนพ่อมากเลย

เรา24ก.พ66 จ้า ยังไม่รุ้เพศเลย น้องหนีบขาไม่ให้ดูเลยค่ะ

2y trước

ฝากที่ รพ. หรือคลินิคค่ะ ถ้ารพ. ไม่ค่อยดูเพศให้ต้องไปคลินิคค่ะ เห็นแน่นอน

บ้านนี้ผู้ชายค่ะรู้เพศตั้งแต่ 18 w กำหนดคลอด 15 กุมภาพันธ์ 66 ค่ะ

บ้านนี้ก็คลอดกุมภา66 ผชเหมือนกันค่ะ หน้าเหมือนพ่อหมดเลย😂

ยังไม่ให้เห็นเลยจ้าแม่ให้เห็นแค่หน้าครึ่งหนึ่ง

2y trước

คลินิกที่ศรีสะเกษค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด28กุมภาพันธ์ค่ะ บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ🥰

บ้านนี้ผุ้ชายเหมึอนกันค่ะคลอดเดึอนกุมภา66ค่ะ💕💕

บ้านนี้กำหนดคลอด28กุมภาพันธ์คะ แต่ยังไม่เห็นเพศเรย🥰

เราซาวมา2800บาท รู้เพศค่ะ เห็นทุกอย่างเลย 14กุมพาค่ะ💜

เดือนกุมภาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ