น้ำหนักแม่ๆขึ้นกี่โลแล้ว

แม่ๆคนไหนคลอดเดือน ม.ค.63 บ้างค่ะน้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลแล้วค่ะ

20wน้ำหนักไม่ขึ้นแถมน้ำหนักลง แม่งงมากค่ะ ลูกหนัก320g. อายุครรภ์20wก็ได้มาแบบงงๆเหมือนกันค่ะ😅ถ้านับจากการซาวด์ครั้งแรกตอนนี้คือแค่18w5d แต่หมอบอกวัดจากขนาดเด็ก20w1d งงค่ะนับมา3รอบก็ได้18w

20w+2น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะแต่อัลตร้าซาวทุกครั้งคุณหมอบอกว่าน้องปกติน้ำหนักตามเกนค่ะ

37+4 ก่อนตั้งครรภ์47 ตั้งครรภ์ 59-60 ขึ้นๆลงๆค่ะ รวมๆขึ้นอยู่เเค่ประมาณ12-13กิโลค่ะ

4โลค่าาา แม่ ก่อนทัอง53 ตอนนี้27w 57.4 ค่ะแม่ลูกโตตามเกนดีค่ะ กำหนด 14 ม.ค 🥰

1ม.ค.63น้ำหนักไม่ขึ้นลงตัวเล็กหมด...คนแรก..781กรัม คนที่2..683กรัม..ค่ะ

บ้านนี้คลอด18มค.63 จาก57ขึ้นมา70แล้วค่ะ ช่วงเข้าไตรมาส3ขึ้นไวมากค่ะ

7 มกราค่ะ ขึ้นมา 4 กก. ตอนนี้ แต่น้องหนักตามเกณฑ์ เลยไม่กังวลค่ะ

5y trước

ดีใจด้วยนะค่ะ😊😊

ผ่า​ 6​ ม.ค​ ตอนนี้​37​weke.น้ำหนัก​ขึ้น​ 20​ โลแล้วคะ​ ท้อง2

กำหนด10มกรา63 ขึ้น12โลแล้วค่ะอยากบอกว่าอึดอัดมากค่ะ

คลอด29มกราคมขึ้นมา12กิโลแล้วค่ะ เริ่ม63ตอนนี้75แล้ว