แม่ๆคนไหนคลอดตอน36วีคกันบ้างค่ะ

แม่ๆคนไหนคลอดตอน36วีคกันบ้างค่ะบ้านนี้ลูกคนที่2ผ่าคลอดตอน36week4 day ตอนนี้ท้องคนที่3แล้วหมอนัดคุยวันผ่าตอน36วีคเหมือนกันเลยค่ะ

1 Trả lời

ส่วนมาก37+นะคะ

5y trước

ก็ไม่รุ้นะค่ะแต่บ้านนี้ผ่าคลอดตอน36+4ค่ะแต่ลูกออกมาแข็งแรงดีค่ะ