คลอดก่อนกำหนด

แม่ๆคนไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะ อายุครรภ์ได้ 7 เดือน หมอบอกมีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนด เพราะท้องเเข็งบ่อย และน้องก็กลับหัวเหมือนอยากคลอด ก็เลยอยากจะทราบว่า ส่วนมากคลอดก่อนกำหนด ประมาณกี่ week ค่ะ

คลอดก่อนกำหนด
1 Trả lời

ต่างกันไปแล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนไม่ทัน 30 วีค คลอดก็มี