สอบถามคุณแม่ตั้งครรภ์

สอบถามทีคะ นิ้วมือ ตัวคุณแม่จะบวมขึ้นเปล่งๆ ดูมีน้ำมีนวลหรือเริ่มบวม ประมาณกี่ เดือน กี่week คะ แล้วปกติไหมคะ บ้านนี้ 21 week อยู่ๆ นิ้วบวมอวบขึ้นผิวใสเปล่งมากอันตรายไหมคะ

แล้วแต่คนนะคะ ถ้าบวมกดแล้วบุ๋มลงรีบหาหมอค่ะ

บ้านนี้เริ่มบวมนิดๆประมาณ8เดือนค่ะแม่

ถ้าอยู่ๆบวมแบบผิดสังเกต ควรหาหมอค่ะแม่ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ