ขนาดท้องตอน 32w ค่ะ

แม่ๆคนไหนคลอด ต.ค บ้างค่ะ บ้านนี้หมอบอกกำหนดคลอดต้นเดือน ต.ค ค่ะ ตอนนี้32 w แล้ว แม่ๆเดือน ต.ค ท้องขนาดไหน แล้วน้ำหนักขึ้นมากี่กิโลกันบ้างแล้วค่ะ

ขนาดท้องตอน 32w ค่ะ
1 Trả lời

7 ต.ค จ้า นน.ขึ้นมา 10 โลแล้ว 😂😂

4y trước

แม่ท้องใหญ่มากเลยค่ะ น้องผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ