40+1 w

แม่ๆคนไหนครบ 40 wแล้วยังไม่มีวี่เเววบ้างค่ะ บ้านนี้ครบ40wแล้วใจพร้อมมากแต่เจ้าตัวเล็กยังดิ้นเหมือนวิ่งมาราธอนเลย

40วันนี้ค่ะ...พอดีไปกระตุ้นปากมดลูกมาเมื่อวานพุธแล้วมีเลือดออกและหายแล้ว....พอมาวันนี้ครบกำหนดคลอดพอดี...มีมูกเลือดออกมาอีก...แบบนี้ใกล้คลอดไหมค่ะหรือปากมดลูกเปิดเพิ่มค่ะ

4y trước

เหมือนกันจ้า คลอดวันที่3 ได้3,030

บ้านนี้ 40 w น้องยังไม่ยอมออก ไปหาหมอมาหมอบอกน้ำคร่ำเหลือน้อย จ้านอกจากจะไม่ออกยังมีเรื่องให้กังวลอีก

40 วีคแล้วเหมือนกันค่ะยังใม่ยอมออกมาเลย แต่ก็มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ ท้องแรกตื่นเต้นมาก😀😀😀

บ้านนี้ 40+3 ยังไม่แตกเลยค่ะ เจ็บหน่วงๆ หัวหน่าวมาก ขยับทีเจ็บสุดๆ ท้องแข็งบ่อย

40+3ละค่ะ แอบกังวลอยู่ หมอบอหให้เวลาถึง41wถ้าไม่เเตกก็คือเร่งคลอดค้า

บ้านนี้พรุ่งนี้ครบกำหนดแล้วคะ ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกมากคะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอด พน

39+3 ดิ้นรุนแรงมากค่ะ ดิ้นจนจุกเลยค่ะ 😁

40+4 ไม่ออกอาทิตย์นี้หมอนัดนอนรพ.ละค่ะ

39+2นิ่งมากเหมือนกัน​ค่ะ​ กังวลไปหมด​

40weekวันนี้คะยังไม่มีวีแวว