ตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะ แม่บ้านนี้กำหนด 19 ก.ย ค่ะ ตอนนี้ 29+4 week น้ำหนักแม่เพิ่มขึ้นมา 12 กิโล ♥️ มาค่ะมาโชว์รุปพุงกันหน่อย

ตั้งครรภ์

บ้านนี้ปลายกันยาจ้า 28วีค ขึ้นมา 9 โลแล้วจ้า หมอให้คุ้มน้ำหนักด้วย เพราะ เดือน พ.ค กับ มิ.ยขึ้นมาเดือนละ 3 โล หมอให้ขึ้นได้แค่เดือนละ 2โล 555

28+4 กำหนด 19 กันยาเหมือนกันเลยจ้า น้ำหนักขึ้นมา 11 กิโล บ้านนี้ได้ลูกสาว ซาวเมื่อวานน้องน้ำหนัก 1277 กรัมจ้า

กำหนดคลอด 19 ก.ย. แต่หมอนัดผ่าคลอด 5 ก.ย. ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา5 กก.แล้ว เพิ่งขึ้นช่วง 7เดือนนี่เอง

บ้านนี้20กันยา นน.ขึ้น9โล ขึ้นน้อยไปไหมคะ แต่ตัวคุณแม่เล็กค่ะจะปกติไหมคะ

บ้านนี้20กันยาค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้น13โลแล้ว💕แต่ตัวแม่เท่าเดิมเลยค่ะ😂

บ้านนี้ 5 กันยา ค่ะ 31+4 Weekr หนักหนักขึ้นเกือบ20โล เลยค่ะ ก่อนท้อง65ตอนนี้84

บ้านนี้ก้วันที่19 ก.ย เหมือนกันเลยคะ ☺ แต่ยังไม่แน่ชัดว่า ช.หรือญ. 😅

บ้านนี้กำหนดคลอด 20 กย. ตอนนี้ 29w น้ำหนักขึ้นมา 9 โล(เยอะมาก)ค่ะ

5y trước

😊😊

31+1 กำหนด12กันยาค่ะ นํ้าหนักขึ้น6โลเอง เครียดมาก

16กันยาจ้า น้ำหนักขึ้น 12 โลแล้ว ไม่รู้จะลดลงมั้ย555555