??

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดน้องเดือนกรกฏาคมกันบ้างค่ะ เพศไหนกันบ้างเอ่ย??

22 ก.ค. ค่ะ แต่ไปซาวน์แล้วน้องหนีบขาตลอด ไม่ยอมอ้าให้เห็นเพศเลยค่า คุณหมอกดจนเจ็บไปหมดก็ไม่ยอมให้เห็น สงสัยต้องรอจนกว่าน้องจะคลอด 😅

6y trước

ขอบคุณนะค่ะสำหรับคำแนะนำ จะลองทำตามที่คุณแม่แนะนำดูนะค่ะ ขอให้คุณแม่และน้องมีสุขภาพแข็งแรงนะค่ะ 🥰

ตื่นเต้นจัง เหลือเวลา อีกนิดเดียวก็จะได้เจอหน้าแล้ว ลูกสาวแม่ แม่ท่านไหน เป็นอย่างไรกันบ้างคะ

บ้านนี้นัดคลอด16กรกฎาค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ นับวันรอแล้ว อยากเห็นหน้าลูกสาว

6y trước

ดีใจด้วยนะค้า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค้า 👶🏻

แม่บ้านนี้คุณหมอให้เลือกวันผ่า 17 กรกฎา เป็นต้นไปค่ะ ผู้ชายค่ะ 😁😁😁😁😁😁😁

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

กำหนด14/7/62ค่ะคุณหมอบอกได้ลูกชายค่ะยังไงก็ชายแน่นอน^^

19 กรกฏาคมค่ะ ได้ผู้หญิงจ้ะ ตื่นเต้นอยากเห็นหน้าแล้ว

6y trước

ตื่นเต้นไม่แพ้กันเลยค่ะ55

ผู้หญิงค่ะ ดิ้นเก่งมากๆๆค่ะ ยินดีกับทุกคนนะคะ

ของเราหมอให้เลือกวัน 2/9 ก.ค ต้องดู นน.น้องอีกทีนึงจ้า

6y trước

ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ🤰🏼

27 ก.ค. หมอบอก ผญ. แต่ในภาพ เหมือนของ ผช. มากค่ะ

ครบ 40 สัปดาห์ 31 ก.ค คะ ยังซาวไม่เหนเพศเลยคะ