กำหนดคลอดกุมภา แม่ๆท่านไหนคลอดกุมภาบ้าง

เพศไหนกันบ้างเอ่ย แม่บ้านนี้เพศหญิง 🥰

กำหนดคลอดกุมภา แม่ๆท่านไหนคลอดกุมภาบ้าง

บ้านนี้ 11 กุมภาจ้า รบกวนแม่ๆช่วยดูหน่อยนะคะว่าเป็น ญ ช แต่ป้าหมอบอกผู้หญิงจ้า

กำหนด 22 กุมภาค่ะ เพศชายค่าา แม่รู้ตั้ง16w ตอนนี้เริ่มทยอยซื้อของแล้วค่ะ😍💕

ในนี้บอก14กุมภา. หมอบอก 17กุมภา ค่ะ เดี๋ยวเดือนตุลาหมอนัดไปซาวด์อีกที

21กุมภาค่ะ หมอบอกน่าจะเป็นผู้ชายค่ะ พรุ่งนี้ไปซาวด์อีกทีค่ะ☺☺

8 กุมภาค่ะ แต่จะลุ้นเพศวันคลอดที่เดียวค่ะแม่ชอบความตื่นเต้น

บ้านนี้ 23 กุมภาค่าาา เดือนหน้าถึงจะรู้เพศค่ะ

กำหนด17ก.พค่ะ วันที่9ต.ลซาวดูเพศค่ะ ตื่นเต้น

สอบถามค่ะแบบนี้ผู้หญิงผู้ชายค่ะ

4 กุมภาจ้า ยังไม่รู้เพศเลย

กุมภา เหมือนกันจ้า ได้ผู้ชาย