34 week อยากแตกมากอยากเจอลูกแล้วจ้า

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดตุลาบ้างคะ มาอับเดตอาการกันหน่อยเป็นยังไงกันบ้างแล้ว บ้านนี้ เจ็บเตือนบ่อย. กับเจ็บจิมิเวลาพลิกตัว ปวดหลัง นอนไม่ค่อยหลับค่ะ

34+2 อาการเหมือนกันเลยค่ะแม่