คลอด 34+6 week จะอันตรายมั้ย

ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมาก ปวดท้องน้อย ปวดหลัง ถ้าคลอดช่วงนี้จะอันตรายกับเด็กมั้ยคะ

คลอด 34+6 week จะอันตรายมั้ย

ของเราก็34 ท้องแข็งบ่อย แล้วไปหาหมอได้นอนโรงบาล2วัน หมอฉีดยายากระตุ้นปอดเด็กให้4เข็ม ให้ยาระงับคลอด3กระปุกค่ะ แล้วก็มียาให้กลับมากินที่บ้านเป็นยาระงับคลอดค่ะให้กินทุก8ชั่วโมง แต่ก็ดีขึ้นนะค่ะ หมออยากให้น้องคลอดประมาณ 37-38ค่ะ จะได้แข็งแรง แม่ลองไปหาหมอดูนะ อย่าปล่อยให้ท้องแข็งบ่อย 😊😊

3y trước

คะๆขอบคุณมากคะแม่🥰

น่าห่วงเรื่องปอดน้องค่ะแม่ ส่วนมากหมอจะเริ่มให้ผ่าคลอดได้ก็ 37w+ นะคะ ยังไงแม่ลองปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ อาจจะได้ยาระงับคลอด

3y trước

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่

ปอดน้องยังไม่สมบูรณ์คะ ถ้าไ้ด้ dexaครบก็คงโอเคแล้ว แต่ถ้าไม่เคยได้ก็ไปรพ.เถอะคะ

3y trước

ขอบคุณมากๆน่ะค่ะคุณแม่

ส่วนมากอายุครรภ์เท่านี้คุณหมอจะระงับคลอดค่ะเพราะปอดเด็กยังไม่เเข็งเเรง

3y trước

คะๆ ขอบคุณมากนะคะ จะพยายามพักผ่อนให้เยอะๆคะ

ยังหายใจเองไม่ได้ค่ะ หากท้องแข็งก็พยายามพักผ่อนเยอะๆนอนตะแคงซ้าย

3y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

คุณแม่พยายามอยู่นิ่งๆนะคะ อย่าเดินบ่อย อย่าขับรถ ค่ะ

พยายามยื้อให้ได้สัก 37 week นะคะแม่ ปอดน้องจะได้แข็งแรง

นอนพักเยอะๆค่ะ.พยายามอย่าเดินเยอะค่ะ

3y trước

ค่ะๆ ขอบคุณมากค่ะแม่ จะพยายามพักผ่อนให้เยอะๆค่ะ

เด็กสมบูรณ์แล้วค่ะไม่อันตราย

3y trước

คะ ขอบคุณมากคะ

อย่างต่ำ37 wค่ะเเม่ 34น้อยไปค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากนะคะแม่