กลัวไม่มีน้ำนม

แม่ๆคนไหนกังวลเรื่องไม่มีน้ำนมให้ลูกบ้างคะ บ้านนี้จะผ่าคลอดวันที่ 09/07/62 นี้แล้วกังวัลมากมีวิธีไหนแนะนำบ้างคะ ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

นึกถึงก็กังวลตลอดค่ะ แต่มียุผลิตภัณนึงตอนนี้กำลังดูยุ ชาอุ่นรัก. เพิ่มน้ำนม ลดน้ำหนักอะไรปะมานนี้ค่ะ

แอบกลัวเหมือนกันค่ะแม่ กลัวว่าคลอดแล้วนมจะไม่มา อยากให้น้องมีนมกินตั้งแต่แรกเกิดเลย😣