เท้าบวม

แม่ๆคนไหน ไตรมาส3 8เดือนท้องเริ่มโตแล้วเท้าเริ่มบวมบ้างคะ มีวิธีไหนช่วยให้ยุบไม่บวมบ้างคะ คนไหนเป็นบ้าง

ยังไม่บวมเลยคะ ผอมแห้งแรงน้อยอยู่เลยคะ

36weekยังไม่บวมแต่ว่าเดินจะปวดที่เท้าคะ

บ้านนี้ 8เดือนกว่ารอลุ้นว่าจะบวมไหม

บ้านนี้33 w ยังไม่บวมคะ แต่ปวดเท้ามาก

บวมเหมือนกันค่ะ ไกล้คลอดแล้วด้วย

บวมกันทุกคนค่ะแค่เดียวก้อหายเอง

บ้านนี้31วีค ยังไม่บวมค่ะ

พยายามเดินน้อยๆคะ

บวมแต่ไม่มาก