?

แม่ๆคนไหน8เดือนแล้วฝันถึงเด็กทารกบ้างคะเราฝันถึงมา3คืนติดแล้วคิดมากจนเก็บมาฝันกลัวคลอดก่อนมากๆ?

ตอน4เดือนฝันว่าเด็กผู้หญิงค่ะประมาน1ขวบได้หน้าตาสวยน่ารักมากผิวขาวมากเขาให้เราอุ้มเขาพอเราวางลงให้เดินเองเขาร้องไห้อยากให้เราอุ้ม ลึกๆก็แอบคิดน่ะค่ะว่า เขาจะมาเกิดเป็นลุกเรารึเปล่า แต่ก็คิดไปค่ะว่าคงไมใชหรอกเพราะเด็กในฝันสวยน่ารักผิวขาว ตางจากเราทีผิวดำ หมายถึงถ้าลุกเราคงไม่ขาวน่ารักขนาดนั้นหรอก

ฝันคะ บ่อยมาก แต่มีเมื่อคืนฝันว่าใด้อุ้มลูกไปทำงานด้วย แต่มีคนทักว่าข้างหลังเรามีเงาดำๆตามมา (คนที่สอง) ส่วนคนแรก ฝันว่ามีเด็กมาเกาะขาบอกจะไปด้วยเราบอกม่ให้ไป เด็กก็ไม่ยอมปล่อยขา และ ฝันว่า ใด้ลูกแก้วมาหนึ่งดวงใหญ่ๆ สุดท้ายก็ท้อง

เราก็ฝันเราฝันว่าเราเอาเด็กผู้หญิงสองคนมานอนด้วยแต่เรายังท้องแค่7วีคกับสามวันคะแล้วเราก็ฝันว่าเราเอาพระพุธทรูปมาใส่กระเป๋าเสื้อเราด้วยฝันแบบนี้ถือว่าดีไหมค่ะ

ฝันว่าได้สายเข็มขัดทอง ขาดๆ ไม่รู้จะเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ

เหมือนกับแม่บ้านผมเลย