เลิกกับแฟน

แม่ๆคนไหน เลิกกับแฟน แล้วท้องอยู่บ้างค่ะ เราควรทำยังไง ทำงานอะไรได้บ้าง แล้วจะดูแลตัวเองแบบไหน เราตัวคนเดียวค่ะ ตอนนี้ท้องได้12w ตอนนี้เครียดมากๆเลยค่ะ ทำอะไรไม่ถูกเลย

1 Trả lời

ทำงานอะไรก็ได้ค่ะแต่อย่าทำงานที่ต้องใช้แรงงานหนักมาก ที่สำคัญคือต้องเก็บเงินเผื่อตอนคลอดและค่าใช้จ่ายหลังคลอดนะคะ เพราะหลังคลอดเราจะต้องเลี้ยงลูกและทำงานไม่ได้พักนึงนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะสู้ๆ