เตรียมของใกล้คลอด

แม่ๆคนไหน เตรียมของแล้วบ้างคะ แล้วต้องเตรียมอะไรไปโรงบาลบ้าง ดูในกูเกิ้ลบางคนบอก บางอย่างเตรียมไปก็ไม่ได้ใช้เลย

1 Trả lời

แม่ถามทาง รพ ที่เราจะไปคลอดได้เลยนะคะ เพราะแต่ละ รพ. ไม่เหมือนกัน ของบ้านนี้โทรถาม รพ. เขาให้เอาไปแค่ ผ้าเช็ดตัว 2 ผืน เชตหมวกถุงมือ กับชุดกลับบ้านแค่นั้น