เตรียมของใกล้คลอด

สอบถามจ้า เตรียมของใกล้คลอด เตรียมอะไรบ้างๆที่สำคัญและขาดไม่ได้เลย

บ้านนี้นึกอะไรได้ก็ซื้อค่ะ ทยอยซื้อ พอคลอดแล้วก็ยังซื้อค่ะ เพราะเลี้ยงลูกจะรู้อัตโนมัติว่าต้องใช้อะไร ขาดอะไร

ผ้าห่อตัว ผ้าอ้อม หมวก ถุงมือ ถุงเท้า เสื้อ ผ้าขนหนู

ชุดน้องใส่กลับค่ะ รพ. เราให้เตรียมแค่นี้ แหะๆ

นี้ค่ะ เราแคปไว้

ของบ้านนี้ค่ะ.