มารผจญ​ตอนท้อง

แม่ๆคนไหน​ เชื่อเรื่องมารผจญตอนท้องบ้างคะ​ จะทำอะไรก้อติดขัดไปหมด​เลย​ ทำงานพอมีเงินเก็บก้อมีเรื่องต้องใช้ตลอดเลยค่ะ​ ตอนนี้เหนื่อยมากๆ​

เรานี่แทบไม่มีเงินเก็บเลยค่ะ มีเงินก็มีเรื่องให้ใช้ตลอด เงินที่ต้องได้ ก็กลับเป็นไม่ได้สะงั้น

1y trước

ถูกให้ออกจากงาน​ พอได้งานใหม่​ ไปทำได้ไม่ถึง2อาทิตเลยค่ะ​ รถมาพัง​ แล้วแฟนมาตกงานอีกค่ะ​ เราพยายามจะเก้บเงิน​ ไว้ตอนคลอด​ ไว้เตรียมของลูก​ สุดท้ายไม่ได้ใช้เลยค่ะ​ ต้องมาซ่อมรถ​ ได้มาเท่าไหร่​ ไม่เหลือเลยค่ะ​

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ