สอบถาม

แม่ๆคนไหน เคยเย็บปากมดลูกกันการคลอดก่อนกำหนดบ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

บางคนมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดและลูกเสียชีวิตได้ คุณหมอเลยต้องเย็บปากมดลูกเพื่อป้องกันไว้ค่ะ เคสที่ต้องเย็บส่วนใหญ่น่าจะเป็นเพราะปากมดลูกปิดไม่สนิท ประมาณนี้มั้งค่ะ ขออภัยด้วยเราอ่านมาอีกทีนึง ความรู้เลยไม่ค่อยแน่นค่ะ