สอบถาม

แม่ๆคนไหน ท้องไม่ลาย แต่ก้นลายแทนบ้างคะ ใช้ครีมอะไรให้รอยจางได้บ้างคะ?

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องไม่ลายเลยแต่ไปลายที่ก้น แรกๆเรานึกว่าแค่ท้องอย่างเดียวที่ห้ามเกา เราเลยเผลอไปเกาตรงก้นอะค่ะเพราะรู้สึกตึงๆคันๆ😂 ตอนนี้เราใช้ Bio Oil​ อยู่ค่ะ พยายาม​ทาบ่อยๆ เริ่มจางขึ้นบ้างแล้วค่ะ ไม่เข้มเหมือนแรกๆ แล้ว ตอนนี้ก็ต้องอดใจไว้พยายามไม่ไปเกามันซ้ำอีกค่ะ😅

5y trước

ขอบคุณจร้า ต้องไปหาลอง😚ทีแรกคิดว่ากางเกงในมันรัดเลยคัน ที่ไหนได้ลายช้ำสีม่วงมาเต็ม555

Bio-oil อีกเสียงจ้า

5y trước

ขอบคุณจร้า