หัวปีท้ายปี ท้องติดกัน

แม่ๆคนไหน เคยมีประสบการณ์ท้องติดกันไหมคะ หรือว่าญาติของแม่ๆก็ได้ค่ะ พยาบาลบอกว่า ร่างกายจะทรุดโทรม จริงไหมคะ

1 Trả lời

เราเคยถามหมอ หมอบอกเสี่ยงมดลูกแตกค่ะ ไม่ว่าจะผ่าคลอด หรือ คลอดธรรมชาติ หมอก็เล่าให้ฟัง ว่า เคสคนไข้ของหมอ ก็เคยมีมดลูกแตกมาแล้ว เราเลยหลอนไปเลย ตอนแรกว่าจะอยากได้หัวปีท้ายปี แล้วผนังมดลูกเราบางด้วย หมอสั่ง พัก 2 ปี เลย