หัวปีท้ายปี

สวัสดีค่ะแม่ๆ คือผ่าคลอดเเล้วลูกสาวได้5เดือนเเล้ว เเต่..ตอนนี้กำลังท้องอีกคน มันเร็วไปไหมค่ะ หัวปีท้ายปี ใจนึ่งก็ยังไม่พร้อม😔

คนแรกกับคนที่2ก็หัวปีท้ายปีค่ะ คนที่สองมดลูกติดง่ายมากเหมือนเลี้ยงลูกแฝดเลยค่ะ เหนื่อยทีเดียวชายทั้ง2คนด้วย ตอนนี้ท้อง3กำลังใกล้คลอดค่ะ ง่ายกับพวกพี่ๆ6-7ปี

คนแรกได้ขวบ2เดือนคะตอนนี้ตรวจเจออีก1คน 😅 หัวปีท้ายปี #ความชอบก้มหวางขารอดขามองหาน้องเป็นเหตุ55555. #คลอดธรรมชาติ

เสี่ยงค่ะ มดลูกจะเละๆ เนื้อยุ่ย เพราะผ่ามา หมอบอก 1 ปี เนื้อถึงจะสมานแข็ง

เหมือนกันเลยคะตอนนี้รู้โกหกตัวเองว่าไม่ได้ท้องรับไม่ได้😞🤦🤦

รับสภาพค่ะ คิดแต่ดีๆๆเลี้ยงทีเดียวค่ะเหนื่อยทีเดียวสู้ๆๆ❤

เหมือนกันเลยลูกคนแรก10เดือน คนสองมาแล้วจ้า น้ำตาตก

โหผ่าคลอดด้วยสู้ๆละกันคะ