กังวลจัง นน.เราไม่ขึ้นเลย

แม่ๆคนไหน มีวิธีทำให้เรา นน.ขึ้นบ้างไหมคะ นน.ขึ้นๆลงๆ ไม่คงที่ คุณหมอกลัวลูกจะ นน.ไม่ดี แต่พอซาวด์ นน.ลูกก็ปกติตามเกณฑ์ค่ะ แอบกังวลมากๆค่ะ 😥😥 กลัวลูกจะ นน.ตกเกณฑ์ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ดู นน.ลูกเป็นหลักค่ะ ถ้าลูกโอเครแม่สบายใจได้นะคะ..เคยเห็นคนน้ำหนักขึ้นเยอะๆแต่ลูกไม่โตก็มีค่ะ..คุณแม่อัดโปรตีนค่ะ นน.ลูกขึ้น แต่เเม่จะนิ่งๆค่ะ