เรอบ่อย เป็นอันตรายไหมค่ะ

แม่ๆคนไหน ท้อง6 สัปดาห์แล้วมีอาการเรอหรือท้องอืดกันบ้างไหมค่ะ แล้วอันตรายไหมค่ะ แชร์ประสบการณ์ด้วยจ้า

ทั้งตด ทั้งเรอ พออายุครรภ์เยอะๆ มีอาการจุกเสียด พอคลอดแล้วจะหายไปเองค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้เป้นตั้งเเต่เเรกเรยจนตอนนี้27+4วีคเเร้วเป้นหนักกว่าเดิม555

ปกติของแม่ๆจ้า เดียวท้องโตกว่านี้ยิ่งมีหลายอาการกว่านี้จ้า

ปกติจ้า ถ้าไม่เรอไม่ตด แม่จะท้องอืดเป็นอะไรที่ทรมานสุดๆ😊

เรอๆตดๆทั้งวันเลยค่ะ ท้องก็อืด 6w เหมืแนกันค่ะ แม่สู้ๆนะคะ

ปกติของคนท้องเลยค่ะแม่ สักพักตดทั้งวันด้วยค่ะ555555

2y trước

ขอบคุณนะค่า 🥰

6สัปดา เหมือนกันเลย ไม่เรอ แต่ตดเฉพาะตอนจะใกล้ถ่าย

เป็นค่ะ เคยท้องอืดถึงขั้นปวดท้องมากจะขาดใจ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้เป็นบ่อยค่ะ