สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆคนไหน ที่ได้เจาะเลือดตรวจดาวด์ แล้วหมอไห้กลับบ้านเลย แต่ในสมุดไม่มีวันนัดถัดไป รอหมอโทรตามหรือยังใงค่ะ รพ.รัฐ ยาที่หมอไห้ก็หมด เจาะเลือดตรวจมาได้2อาทิตย์แล้วค่ะ

1 Trả lời

ผลดาวน์บางทีคุณหมอจะแจ้งในนัดครั้งถัดไปที่จะไปพบหมอค่ะหรือบางครั้งก็จะโทรมาทางโทรศัพท์เพื่อแจ้งผลค่ะระยะการรอผลประมาณ 1-2 อาทิตย์ + นัดครั้งถัดไปที่จะถึงบอกหมอขอยาเพิ่มด้วยนะคะ ถ้าหมอไม่ได้บอกวันนัดหรือไม่มีใบนัดลองโทรถามกับทางรพ.ดูค่ะ 🩵

9mo trước

ขอบคุณนะค่ะ