การคลอดลูก รพ.รัฐ

สอบถามแม่ๆค่ะ ถ้าคลอด รพ.รัฐ แบบผ่าคลอดมีค่าใช้จ่ายอะไร ยังไงบ้างค่ะ ท้องแรก ไม่ได้ใช้สิทธิ์ประกันสังคมค่ะ

แม่ต้องสอบถามทางรพ.ที่แม่จะคลอดนะคะ รพ.รัฐ แต่ละที่ ค่าใช้จ่ายไม่เท่ากันค่ะ

ถ้าหมอระบุว่าต้องผ่า เสีย 30.- ค่ะ