รกเกาะต่ำ

แม่ๆคนไหน ที่รกเกาะต่ำบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องแฝด16+3W หมอบอกรกเกาะต่ำมีสิทธิ์หายไหมค่ะ

หายค่ะ​ แม่ยังท้องอ่อนยุ่เลย​ รกมีโอกาส​เลื่อนขึ้นตำแหน่ง​ปกติค่ะ​ ถ้าหากไม่ต่ำจนปิดบังปากมดลูก​ก้อไม่เท่าไหร่ค่ะ​ แต่ถ้าหากปิดปาก​มดลูก​ละก้อ​อันตรายมากค่ะ​(เมื่อ​ถึงเวลาคลอด)​แม่ควรนอนพักผ่อน​ให้มากๆ​ ไม่ออกแรงมาก​ ควรงดเพศ​สัมพันธ์​ด้วยนะคะ​ แล้วหมอจะซาวด์​ดูเป็น​ระยะ​ๆค่ะ