อยากรู้ว่าท้องไหม

แม่ๆคนไหน ตอบได้ไหมค่ะ ว่าแบบนี้ท้องไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ อันที่2ตรวจอีกทีแล้วค่ะ???

อยากรู้ว่าท้องไหม

ของเราก็แบบนี้ค่ะ ท้องค่ะ รอตรวจใหม่ตะชัดกว่าเดิมค่ะ

ท้องจ้า ของเราก็ขึ้นแบบนี้ ตรวจอิกทีก็แบบนี้เลย

ยินดีด้วยน่ะค่ะ. ท้องแร้ว😂

จางกว่านี้ยังท้องเลยค่ะ

ประจำเดือนขาดกีวันค่ะ

ท้องค่า ยินดีด้วยยน้า

ท้องจ้า ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ ท้องค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ไปฝากท้องเลยค่ะแม่