อยากรู้ว่าท้องไหม

อยากทราบค่ะพอดีประจำเดือนไม่มาจะสามเดือนแล้วแล้วไปซื้อที่ตรวจครรถ์ที่ร้านขายยามาตรวจแต่ไม่ขึ่นสองขีดแต่รู้สึกท้องกระตุกบ่อยมากทั้งที่ไม่เคยเป็นมาก่อนอยากทราบว่ายังนี้ท้องไหมค่ะ

เราก็เคยเปนแบบนี้ค่ะ ปจด.ไม่มา 3 เดือน ตรวจทุกอาทิตย์ก็ไม่ขึ้น 2 ขีด ไปหาหมอเจาะเลือด ปรากฏว่าไม่มีค่ะ กลับมาทานยาคุมอีก 1 เดือน น้องมาเลยค่ะ

ถ้าไม่ขึ้นสองขีดคือไม่ท้องค่ะ แต่ถ้าไม่ชัวร์ให้ไปตรวจกับคุณหมอเลยค่ะ