ลูกไม่กลับหัว

แม่ๆคนไหน 8 เดือนแล้วตัวเล็กยังไม่กลับหัวบ้างคะ รู้สึกกังวลมากๆค่ะ

ใจเย็นๆนะคะคุณแม่อีกไม่นานน้องก็ต้องกลับหัวค่ะสู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้

33w ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ คุณหมอแจ้งว่ายังมีเวลาอีกเยอะไม่ต้องกังวล😊

ยังมีเวลาอีกตั้งหลายสัปดาห์กว่าจะคลอดคะ เดี๋ยวน้องก็กลับหัวค่ะ🥰✌️

น้องยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ 35สัปดาห์4วัน หมอแจ้งอาจจะได้ผ่า

น้องอาจจะรู้ตัวช้าก็ได้ค่ะคุณแม่ อาจจะต้องรออีกสักนิด