40+2ไม่คลอดสักที

แม่ๆคนไหน40วีคเเล้วยังไม่คลอดบ้างคะ กำหนดคลอด15ต.ค เเต่เลยเเล้ว รอเเล้วรออีกไม่มีอาการสักที #ท้องเเรกค่ะ

40+5w ตอนนี้มีอาการท้องแข็งทุก5นาที ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนร้าวไปหลัง เอว ก้นกบ ปวดหนักกว่าเจ็บเตือน ปวดเวลาท้องเเข็ง ตอนเข้าห้องน้ำเหมือนมีเลือดซึมๆ รอดูอาการสักพักว่าจะไป รพ ค่ะ

บ้านนี้ 40+5 ค่ะ โดนคุณหมอล้วงเร่งคลอดไป 2 รอบเมื่อวันที่ 16 จนตอนนี้ก็ยังไม่ทีท่าว่าจะปวด มีแต่หมูกเหนียวๆไหลออกมา เจ็บปวดหน่วงๆท้องค่ะ ท้องแรกด้วย เลยไม่ค่อยรู้อาการเจ็บคลอดจิง

บ้านนี้กำหนดครบ 14 ตุลายังเงียบเหมือนกันค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดแล้วค่ะ ไม่รู้จะโดนอะไร อิแม่อยากเจอน้องแล้ววค่ะ

40+1เงียบกริบเลยค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นแล้วค่ะ

10mo trước

เหมือนกันค่ะ เป็นไงบ้างค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

40+4เงียบกริบ😂

สู้ๆ นะคะแม่

39+4เงียบมาก