ผ่าคลอด กี่ W บ้าง

แม่ๆคนไหน ผ่าคลอด บ้างค่ะ มีก่อนกำหนด.บ้างมั้ยค่ะ ผ่ากันกี่ w ???พอดี กลัวจะปวดคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ ผ่าคลอด ตอน36 สัปดาห์ 7วัน ปากมดลูกเปิดช้าหมอเลยจับผ่า เจ็บปวดสุดๆ ปวดตอนจะคลอด ปวด 4โมงเย็น - บ่ายโมง จออีกวัน ปากมดลูกเปิดช้า เปิดค้างไว้ที่5 เซน 😹 เข้าห้องผ่า เที่ยงกว่าๆ ปวดทรมานสุดๆ น้องเกิด 13:15 นำ้หนัก 3,500 ช่วงแรกน้องหายใจเร็ว พยาบาลนำ้น้อง มาส่งให้ 1ทุ่มกว่าๆ น้องแข็งแรงปกติไม่มีแค่ตัวเหลือง (สำหรับเรานะ ตอนที่ผ่าไม่เจ็บแต่หลังผ่านี้สิเจ็บปวดสุดๆ (แต่ปวดน้อยกว่าปวดท้องคลอด)

ปกติหมอจะผ่าให้ตั้งแต่ 37 วีคขึ้นไปค่ะ บ้านนี้ท้องแรกผ่าตอน 38+6 และเป็นวันเดียวกับที่ปวดท้องคลอดด้วยค่ะ คลอดเสร็จมีน้ำนมเลย ลูกแข็งแรงไม่ได้อบ และท้องนี้ ได้ 31 วีคแล้ว ว่าจะผ่า 37+6 ค่ะ

5y trước

ค้ะ..สุ้ๆน่ะค้ะ✌😘

บ้านนี้ผ่าคลอดตอน 36w5d คะ แม่มีภาวะครรภ์เป็นพิษคะ ช่วงวันแรกๆ น้องมีภาวะหายใจเร็ว แต่ตอนนี้น้องปกติและแข็งแรงดีคะ

5y trước

สุ้ๆค้ะ✌😘

38วิคก่อนกำหนดคลอดเอง12วัน หมอกลัวแม่ไม่มีแรงแบ่งเพราะน้องตัวใหญ่ 3,700กรม

5y trước

ขอบคุรค้ะ

แล้วแต่คุณหมอค่ะ ดูจากความพร้อมของแม่ และความสมบูรณ์ของเด็กเป็นหลัก

5y trước

อ่อค่ะ😘

39+2ตอนแรกกะจะคลอดเอง แม่มีเลือดออกทางช่องคลอดบวกความดันสูง

เราเคยผ่าคนที่2หมอนัดผ่า14เราเจ็บท้องก่อนผ่าวันที่7ค่ะ

5y trước

ค้ะ😘

ผ่า​ตอน37+5ค่ะลูกแข็งแรงดีม่ต้องอบค่ะ

5y trước

อ่อค้ะ ยินดีด้วยน่ะ😘

35 วีคคะ น้ำหนัก 2470 เข้าตู้อบ 1วัน

หมอนัดเราที่ 38w ค่ะ