เพศลูก

แม่ๆคนไหน ท้องแล้วโทรม สิวบุก แล้วได้ลูกสาวบ้างคะ

บ้านนี้ตอนแพ้ท้องสิวมาเยอะมากๆคะ​ แพ้หนักเกือบ4เดือน​ ชอบทานแต่ของหวานๆพอหายแพ้​ สิวก็หายไปด้วย​ ได้ลูกสาวคะ

บ้านนี้ช่วง1-3เดือนสิวขึ้น ผิวแห้ง หน้าดำมาก พอเข้าเดือนที่4ผิวเริ่มดีขึ้นสิวหาย ชอบทานของหวานมาก ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องแรกหน้าขาวไม่มีสิวไม่โทรมได้ลูกชายจร่ามาท้อง2สิวขึ้นเต็มหน้าทั้งโทรมน่าจะเป้นผุ้หญิงค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาว หน้าใส อย่างเดียวค่ะ ที่เหลือดำหมด จั๊กแร้ดำ นมดำ ท้องดำ ขาหนีบดำ คอดำ ดำจนอยากร้องไห้

สิวบุกตรึมมเลย หายตอน 2 เดือน แต่นี่ชอบแต่งหน้าแต่งตัว มีคนทักตลอดว่าได้ลูกสาว สรุแได้ลูกสาวจริงๆค่ะ

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ ตอนท้องหน้าใสมากค่ะ ไม่มีสิวเลย ไม่แพ้ท้องด้วยค่ะ แต่มาโทรมเอาตอนหลังคลอดค่ะ

ไม่เปนสิวค่ะ แต่ผื่นขึ้นเต็มตัวเลย ไม่ชอบแต่งตัวด้วย แพ้หนักมาก ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ อึดอัดมาก

บ้านนี้จ้า สิวขึ้นหน้าคอและหลัง ดำโทรมมาก แต่ตอนนี้ยังไม่รู้เพศค่ะ มีแต่คนบอกว่าจะได้ผุชาย

บ้านนี้ค่ะ สิวเยอะมากเหมือนคนเป็นโรคเลย ผิวก็คล้ำมากค่ะ รอดูหลังคลอดค่ะ น่าจะกลับมาปกติ

ท้องลูกสาวได้ 5 เดือนแล้วค่ะ สิวบุกช่วงกรอบหน้าเยอะมาก😂ก่อนหน้านี้ไม่ค่อยแพ้เลยค่ะ