ค่าคลอดรพ.บางพลี

แม่ๆคนให้คลอดรพ.บางพลีรีวิวค่าคลอดกันหน่อยจ้า เราคลอดมาปี64 คลอดเอง (วันคลอดมัดจำ5,000)+ ห้องธรรมดา1คืน+ห้องพิเศษรวม 2คืน (ไม่ทราบราคา) วันออกจ่ายอีก2พันปลายๆ รวมตัวเลขกลมๆ การคลอดครั้งนี้8,000บาท ปล.ใครงงว่าถูกทุกวันนี้เราก็ยังงงว่าทำไม่ถูกเขาคิดอะไรผิดหรือป่าว ปล.ใครคลอดหลังปี64.รีริวหน่อยจ้า เรากำลังจะคลอดเมษานี้ อยากทราบราคาว่าไปไกลกว่านี้มากไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถูกมากเลยค่ะ บ้านนี้ถามๆมา คลอดธรรมชาติ 2-3 หมื่น ไม่รวมห้อง อยู่สมุทรปราการเหมือนกันค่ะ ว่าจะไปคลอดจุฬารัตน์ 3 แม่ใช้สิทธิอะไรคลอดค่ะ

8mo trước

ตอนเรารู้คือออกจากรพ.แล้วค่ะเพราะแฟนไปจัดการเรื่องเงินคนเดียว เรายังถามแฟนว่าเขาลืมคิดอะไรหรือป่าว5555

ตอนนั้นใช้สิทธิอาไรคลอดคะแม่

7mo trước

ปกส และ บัตรทองนอกเขต จะจ่ายเท่าๆกันคะ (เว้น บัตรทองฉุกเฉินจะเสีย30บาท) ในกรณี รพ.รัฐ