สอบถามแม่คนที่ฝากท้องคลีนิกค่ะ

แม่ๆคนใหนเคยไปเจาะเลือดที่คลีนิกตอนเข้า8เดือนบ้างค่ะยากทราบว่าค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่.

แล้วถ้าเจาะโรงพยาบาลนัฐที่เราใม่ใด้ฝากจะเสียเท่าไหร่ค่ะ.สิทรักษาใม่ใด้อยู่ที่นี่ค่ะ

5y trước

แต่ถ้าแม่จะไปเจาะเลือดที่คลีนิคเพื่อเอาผลมาแนบในสมุดฝากครรภ์โทรถามคลีนิคที่จะไปเลยค่ะ ราคาประมาณน่าจะ1000+