สอบถามแม่คนที่ฝากท้องคลีนิกค่ะ

แม่ๆคนใหนเคยไปเจาะเลือดที่คลีนิกตอนเข้า8เดือนบ้างค่ะยากทราบว่าค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่.

8เดือนแล้ว ส่วนใหญ่หมอคลีนิคจะให้ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ นอกจากว่าหมอคลีนิคนั้นจะรับฝากและทำคลอดและมีโรงพยาบาลประจำอยู่แต่มาเปิดคลีนิค เราท้อง2 ติดงานยาวไม่สะดวกไปในเวลาเลยไปฝากคลีนิคนอกเวลาก่อนตอนประมาณ 9 สัปดาห์ จ่ายค่าเจาะเลือดพร้อมโฟลิค ไม่เกิน 1500฿ แต่ถ้าจะอัลตราซาวด์ด้วย ก็เพิ่มประมาณ 500++ เราไปแค่2ครั้งค่ะ ไปเอาผลเลือด และจาายค่าโฟลิคอีก 280฿ หมอนัด 5/7/62 เราว่างแล้วงานเสร็จพอดี เลยเลือกที่จะไปในเวลาค่ะ เราเลยตัดสินใจไปฝากพิเศษหมอเดียวกับท้องแรก ในเวลาค่ะ ใช้ประกันสังคม ส่วนหมอคลีนิคเราเคยโทรถามว่าประจำอยู่โรงพยาบาลไหน รับฝากพิเศษมั้ย ทางคลีนิคไม่ได้แจ้งโรงพยาบาล แต่บอกว่าไม่ได้รับฝากพิเศษและไม่รับทำคลอดค่ะ

แล้วถ้าเจาะโรงพยาบาลนัฐที่เราใม่ใด้ฝากจะเสียเท่าไหร่ค่ะ.สิทรักษาใม่ใด้อยู่ที่นี่ค่ะ

5y trước

แต่ถ้าแม่จะไปเจาะเลือดที่คลีนิคเพื่อเอาผลมาแนบในสมุดฝากครรภ์โทรถามคลีนิคที่จะไปเลยค่ะ ราคาประมาณน่าจะ1000+