ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆคนใหนท้องแล้วมีเลือดออกแบบนี้มั่งมั๊ย​คะตอนนี้เราท้องได้​ 5​ เดือนแล้วมีเลือดไหลแบบนี้ทุกเดือน​เลยเดือนละ​ 1-2 ครั้ง​ ไหลแค่ตอนเช้าไม่ปวดท้องหมอไม่ไ​ด้ฉีดยากันแท้งให้จะเป็นอันตราย​มั๊ย​คะเรากังวลมากตอนนี้​แต่ไหลแค่เดือนละครั้งสองครั้งจะเป็นแค่ช่วงเช้าค่ะขอคำปรึกษา​แม่ๆห​น่อยนะ​คะ??

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีเลือดออก คืออาการไม่ปกตินะค่ะ ยังไงคุณแม่ควรไปหาหมอให้ตรวจอีกครั้งนึงนะค่ะ อันตรายค่ะเป็นห่วงเด็กในท้อง

4y trước

ตรวจทุกครั้ง​ซาวด์​ทุกครั้ง​ครั้งเลยค่ะแม่น้องปกติแข็งแรง​โตตาม​เกณฑ์​ที่​กำหนด​ค่ะตอนนี้​หมอ​ตรวจ​ภายใน​ให้​แล้ว​ค่ะ​รอ​ผล​ตรวจ​มะเร็ง​ปาก​มดลูก​อยู่​ค่ะ​กังวลใจ​มาก​ค่ะ​ได้​แต่​ภาวนา​ขอให้​ผล​ออก​มาเป็น​ผลดี​ค่ะ​แม่​😭​