ลอยกระทง

แม่ๆคนอื่นอาจจะไปลอยกระทงกันเพื่อให้มันหมดทุกข์หมดโศกให้ลอยทิ้งไปกับแม่น้ำ #แต่ตัวเราเองต้องนั่งร้องไห้อมทุกข์อมโศกกับผัวเหนแก่ตัว ที่ไม่เคยนึกถึงครอบครัวหรือลูกเรย มันแค่หวังอิ่มปากอิ่มท้องมันแค่นั้นเอง?

เห็นใจคุณแม่จังเลยคะ เป็นกำลังให้สู้ๆเพื่อลูกนะคะ