ขอสอบถามนะคะ

แม่ๆคนอื่นประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจครรภ์คะ

ขึ้น 2 ขีดตั้งแต่ประจำเดือนยังไม่ขาดเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนมาค่ะ5555

บ้านนี้ขาดวันเดียวก็ขึ้นแล้วค่ะ

2 เดือนกว่าเกือบ 3 เดือนค่ะ😂😂

ปจด ขาด 3 วันค่ะ ตรวจขึ้น 2 ขีด

ขาด 3 วันตรวจก้เจอเลยค่ะ 💕

ขาดไป2อาทิตย์ค่ะ ขึ้น2ขีด

บ้านนี้เจอตอนขาด 5 วันค่ะ

บ้านนี้3วันค่ะ แต่จางๆ

บ้านนี้ขาดแค่3วันค่ะ