ทีมพฤศจิกายนค่ะ

แม่ๆคนคนไหนทีมเดียวกันบ้างค่า 4พฤศจิ อีกนิดตัวแม่จะแตกแล้ววววว สาวน้อย♥️😍👧🏻 #ทีมพฤศจิกา #ท้องแรกคะ

ทีมพฤศจิกายนค่ะ

บ้านนี้พฤศจิเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้ว่าญ/ช ยังไม่ได้ไปซาวด์เลย รอนัดอยู่ เส้นดำบ้านนี้ท้องสองยังไม่ขึ้นเลย ท้องแรกลูกสาวเส้นชัดมาก

2y trước

บ้านนี้ก็ยังไม่เห็น100%ค่ะแต่หมอคาดว่าน่าจะผญ แม่ซื้อของไว้ครบเลยชมพูหมดแล้วค่ะ😅

2 พ.ย เพศชายค๊าาา ตอนนี้สภาพร่างกายขยายสุดๆ ทำอะไรก้ติดพุงลุกยาก เหนื่อยง่าย แต่ต้องออกไปทำงานทุกวันอยู่เลย ขาเริ่มบวมแล้ว

บ้านนี้ 12 พฤศจิกายน 27 สัปดาห์6 วัน ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ รอลุ้น วันที่ 7 เดือนหน้าก็30 สัปดาห์ 4 วันจะเห็นน้องไหมค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ

บ้านนี้ก้4พฤศจิกาจ้า แต่ยังไม่รุ้เพศน้อนเรย ชอบมีแต่คนทักว่าท้องเล็กก้มีแอบกัววลนิดหน่อยคะ #4พฤศจิกายา#ลูกคนแรก#อายุ20

ทีมพย.ค่าาาา เดินจิไม่ไหว อยากมีเส้นดำๆกลางท้องบ้าง บ้านนี้มีแต่ลายที่ท้อง😂

18 พฤศจิค่าา ลูกสาว แต่ท้องไม่ใหญ่เท่านี้เลยค่ะ 😅 แต่ตูด,แขนใหญ่จนแม่สามีทัก555

บ้านนี้ 26+6 ค่าาา #ทีมพฤศจิกายน วันที่19 ค่ะ น้องเป็นผู้ชายค่าา #ท้องแรก 🥰

บ้านนี้25+2weekท้องยังไม่ค่อยโตเลยจ้าแม่(ท้องแรก) ผู้ชายครับ🥰

2y trước

แต่คุณแม่คือท้องสวยมากจ้าบ้านนี้ขนและสิวขึ้นท้อง🤣

บ้านนี้วันที่11 มีแต่คนทักว่าทำไมท้องเล็กจัง ลูกสาวคนแรกค่ะ

บ้านนี้ 5พฤศจิกาค่ะ ท้องแรกค่ะน้องเป็นผู้ชายค่ะ🥰