ทีมพฤศจิกายนค่ะ

แม่ๆคนคนไหนทีมเดียวกันบ้างค่า 4พฤศจิ อีกนิดตัวแม่จะแตกแล้ววววว สาวน้อย♥️😍👧🏻 #ทีมพฤศจิกา #ท้องแรกคะ

ทีมพฤศจิกายนค่ะ

7พฤศจิกายนค่ะ ยังไม่รู้ว่าญ/ช ยังไม่ได้ไปซาวด์ดูค่ะ

บ้านนี้29weekแล้วค่ะ กำหนดคลอด9 พ.ย น้องเป็นผู้หญิง

บ้านนี้ 3 พฤศจิกายน ท้องเล็กเเหลม ทีมลูกสาว 🤣

บ้านนี้ 26w 2 d 22 พ.ย. สาวน้อยเหมือนกันค่ะ 👧🏻

กำหนด 3 พฤศจิกายนค่ะ ท้องเล็กมากๆเลย❤️

27+2 กำหนดคลอด15 พย. ผช.ค้าบ #ท้องแรก

2y trước

งุ้ยยยย พุงไม่ค่อยป่องเลยดีจังค่า😍

ทีมพฤศจิกายน เหมือนกันค่าาา #17พฤศจิกา

บ้านนี้4พฤศจิเหมือนกันค่า ได้ลูกชาย😍

14 พ.ย. จ้าาา ท้องแรก ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

ถ่ายตอน26วีค คลอดวันที่14พ.ยค่ะลูกชาย💕