31+3w. น้ำหนักขึ้น 3 กิโลกรัมเพราะก่อนท้องแม่น้ำหนักเยอะ 100 up หมอให้คุมอาหารค่ะ

แม่ๆขึ้นกันกี่กิโลคะบ้านนี้คุมอาหารสุดๆเพราะว่าน้ำหนักตัวเยอะค่ะ 3 ท้องที่ผ่านมาน้ำหนักขึ้นเยอะมากพอมาท้องนี้ท้องที่ 4 น้ำหนักขึ้นแค่ 3 โลเองค่ะ

1 Trả lời

เก่งมากเลยค่ะ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดีไหมคะแม่ บ้านนี้ท้องแรก น้ำหนักก่อนท้อง 52 ตอนนี้พึ่งขึ้นมากกว่าก่อนท้อง 1 โลครึ่ง ตอนนี้ 20วีคค่ะ

2y trước

ตอนท้อง 20 วิค น้ำหนักขึ้นแค่ครึ่งโลค่ะ มาขึ้นหนักๆเลยช่วง 7 จะ 8 เดือนค่ะ คุ้มข้าวแป้งแต่ก็แอบกินน้ำปั่นบ่อยมากค่ะเพราะหิวมากค่ะแม่😂😂